Minh Dương Đạt Chứng Nhận FSC-Số : BV-Coc-117777

Cuộc tham quan và thăm nhà máy Minh Duong từ Hiệp hội Gỗ KLSFIA
19 Tháng Mười, 2017
THE 2nd BIFA SCHOLARSHIP AWARDS
9 Tháng Mười Một, 2019

 

 

Ngày 17/09/2013 Minh Dương đã vinh dự được cấp Giấy chứng nhận FSC-CoC số BV-CoC 117777. Đây là chứng nhận Chuỗi hành trình sản phẩm ( Chain of Custody) do tổ chức Bureau Veritas cấp. Chuỗi hành trình sản phẩm FSC (CoC) theo dõi Gỗ nguyên liệu thông qua quá trình sản xuất – từ rừng tới tay người tiêu dùng, bao gồm tất cả các giai đoạn liên tục từ  thu hoạch, chế biến, sản xuất cho đến phân phối.

 Chứng nhận FSC là phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng của Minh Dương trong việc thực hiện mục tiêu sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường. Chứng nhận này sgiúp Minh Dương nâng cao được sự hài lòng của khách hàng, đồng thời là cơ hội để Minh Dương quảng bá sản phẩm ở những thị trường lớn như EU và US, vốn rất xem trọng các sản phẩm gỗ có nguồn gốc hợp pháp.

 FSC-CoC như một thông điệp và là lời cam kết của Minh Dương cho sự đồng hành cùng cộng đồng trong việc sử dụng tài nguyên có trách nhiệm vì sự phát triển bền vững, hiệu quả và toàn diện.

Chúng tôi tự hào cung cấp dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ các khu rừng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn môi trường và xã hội của FSC.

 

                                                        Ceremony FSC-CoC certified at Minh Duong